MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES NEW YORK YANKEES WHITE

Style Code: 32SHCP111-50I
Chỉ còn 2 sản phẩm
2.899.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
NÂU TRẮNG

MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES NEW YORK YANKEES WHITE là một phiên bản giày sneaker MLB với những thiết kế cực kỳ năng động!

Nếu những phiên bản giày MLB Bigball Chunky trước đó được đưa vào những yếu tố của môn thể thao bóng chày một cách tinh tế mà bạn phải tìm hiểu hoặc đẻ ý kĩ mới phát hiện ra ngay lần nhìn đầu tiên, thì phiên bản lần nay cho thấy sự năng động, bốc lửa với những hình ảnh trong bộ môn bóng chày được làm nổi bật. 

Phải nói rằng, MLB Korea là một hãng thời trang rất khéo trong việc xử lý những chi tiết mang tính biểu tượng. Lần này các nhà thiết kế mang đến một cảm giác rất mạnh mẽ và rất thể thao cho đôi giày khi đưa vào biểu tượng găng tay kèm quả bóng chày ở phần hông đôi giày, ngoài ra nó cũng có thiên hướng hơi giả lập khá lạ mắt nhưng lại hấp dẫn khó tả.

Tên của đội bóng chày hàng đầu New York Yankees cũng được đưa vào theo phong cách giả lập đặc biệt. Phần đế giày cao su có màu nâu đưuọc tách biệt với màu trắng ở phần upper bởi những góc cạnh mang lại cảm giác dứt khoát mạnh mẽ. Nếu bạn đang cần một đôi giày thực sự năng động, trải nghiệm tối ưu, cho những buổi chạy bộ hoặc dạo phố thật sảng khoái và sporty cùng bạn bè thì đôi giày MLB chính hãng này quả là một lựa chọn tuyệt vời.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.