MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES BOSTON RED SOX BLACK

Style Code: 32SHCP111-43L
Hết hàng
2.899.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
NÂU ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES BOSTON RED SOX BLACK là đôi giày mang lại sự hiệu suất, năng động dành cho những bạn trẻ đam mê thể thao!

Màu đen được MLB chọn làm tông màu cơ bản cho phiên bản MLB Bigball Chunky lần này. Đôi giày cũng cho thấy những đột phá mới trong thiết kế như biểu tượng bóng chày, găng tay được cách điệu theo phong cách giả lập rất độc đáo trên hồng giày. Đội bóng chày được lấy cảm hứng lần này là Boston Red Sox với logo Boston được in màu trắng tương phản với tông màu đen cơ bản.

Boston Red Sox là đội bóng rất đặc biệt khi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn kéo dài để rồi trở thành đội bóng đầu tiên dành được 3 World Series trong thế kỷ 21, và cùng với New York Yankees trở thành cặp đấu có sức cạnh tranh khốc liệt nhất trong thế giới bóng chày. Đôi giày MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES BOSTON RED SOX BLACK với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và mới mẻ của mình hứa hẹn sẽ thành công vượt bậc giống như đội bóng chày được truyền cảm hứng Boston Red Sox. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.