MLB BIGBALL CHUNKY COOKIE NEW YORK YANKEES BLACK

Style Code: 32SHCC111-50L
Hết hàng
3.090.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY COOKIE NEW YORK YANKEES BLACK tiếp tục là một phiên bản giày MLB mới mà hãng thời trang sang trọng đến từ Hàn Quốc ra mắt trong thời gian gần đây để đáp ứng với độ nóng của những đôi chunky sneaker rất được yêu thích bởi giới trẻ khắp nơi trên thế giới.

Nhắc tới những đôi giày MLB Bigball Chunky hẳn nhiều bạn sẽ hình dung ra những đôi giày MLB trắng, nhưng không. MLB lần này đã mang lại một phiên bản giày MLB có phối màu đen cơ bản kết hợp cùng với đế chunky màu trắng tương phản làm cho đôi giày trông rất cuốn, và cũng rất năng động.

 

Không những khác biệt về phối màu, MLB Korea còn mang đến những thiết kế mới là cho đôi giày như cách bố trí những phần da trên upper, hay phần đế chunky trắng tạo nên thương hiệu cho MLB. Với những đổi mới như vậy, đôi giày trông thực sự độc nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn lạ thường của những dòng MLB Bigball Chunky. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.