MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK

Style Code: 32SHC1111-50L
Chỉ còn 99 sản phẩm
2.499.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK - là một trong những đôi giày được yêu thích bậc nhất đến từ hãng thời trang Hàn Quốc MLB -korea

Thiết kế đến từ dòng giày MLB đặc trưng, khó lòng nhầm lẫn với bất kì thương hiệu giày sneaker nào khác trên thế giới này, MLB Bigball Chunky A New York Yankees Black mang màu sắc chủ yếu là đen và nổi bật logo NY trắng của đội bóng chày nổi tiếng.

Cách thiết kế tương phản trắng đen mặc dù rất cổ điển nhưng vẫn sẽ là một kiểu phối màu sẽ trường tồn mãi với thời gian, ở tất cả các lĩnh vực như thời trang, hội họa, điêu khắc, ... Nó luôn mang lại cảm giác sang trọng và bắt mắt, mặc dù chỉ sử dụng 2 màu tương phản là trắng và đen. Trên tinh thần đó, phiên bản lần này phôi màu trắng đen, với colorway chính là màu đen, và nổi bật trên nền đen đó chính là chữ NY cực kỳ phổ biến được cách điệu màu trắng. Với colorway rất Basic như vậy, nhưng thiết kế của nó thì vẫn tinh tế giống như hầu hết các họ hàng giày dad shoes đến từ thương hiệu thời trang với nguồn cảm hứng bóng chày bất tận này. Những chi tiết thiết kế được hoàn thiện tỉ mỉ cùng với colorway rất basic theo trường phái tương phản không bao giờ lỗi mốt đã làm nên một đôi giày MLB đen không quá cầu kỳ nhưng đủ để lan tỏa chất cá tính và trẻ trung trong của một trái tim rực cháy tuổi trẻ.

Đơn giản, giản dị nhưng không đơn điệu khi bạn sở đôi giày Bigball Chunky A NY Yankees Black này, với các thiết kế được thể hiện lồng ghép thương hiệu tinh tế trên thân giày, thân đế giày, phần trong đế giày và thậm chí là phần dưới cùng của đế giày nữa

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.