MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK METS PINK

Style Code: 32SHC1011-09C
Hết hàng
2.890.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
HỒNG

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK METS PINK là một phiên bản giày Chunky Sneaker với form giày dad shoe khá quen thuộc đến từ MLB korea. Tuy nhiên cái tên thì trông có vẻ lạ lùng.

Đôi giày với cái tên có vẻ lạ lùng đó sẽ không xạ lạ lắm nếu bạn là người xem bóng chày - môn thể thao tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho những dòng Sneaker MLB đình đám nhất những năm qua. New York Mets là một đội bóng chày lớn có trụ sở tại quận Queens của thành phố New York, Hoa Kỳ. Đội bóng chày Mets thi đấu ở giải bóng chày MLB với tư cách là thành viên của giải National League East. Đây là một trong 2 đội bóng chày lớn ở thành phố New York. Cùng với New York Yankees, New York Mets là một trong những team bóng chày nổi tiếng trong giới thể thao Mỹ.

Đôi giày MLB trắng MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK METS PINK được thiết kế gần như tương đồng với siêu phẩm MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES, tuy nhiên, điểm nhấn của đôi giày có chút khác biệt. Chữ NY được in màu hồng bên hông giày có kiểu chữ đặc trưng của đội bóng New York Mets, làm tăng thêm phần nổi bật của đôi giày. Ngoài ra, chữ New York cũng được in màu hồng ở phía sau gót giày. 

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.