MLB BIGBALL CHUNKY A LA DODGERS WHITE

Style Code: 32SHC1011-07W
Hết hàng
2.390.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB BIGBALL CHUNKY A LA DODGERS là một trong những cái tên tiên phong trong những đôi giày chunky sneaker đến từ Hàn Quốc tạo nên một làn sóng mạnh mẽ để thay đổi đáng kể sở thích mang giày của giới trẻ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Và phiên bản giày MLB trắng được MLB Việt Nam giới thiệu sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Phiên bản giày MLB trắng LA Dodgers này có một cái nhìn tổng thể bắt mắt, mà chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ mê từ cái nhìn đầu tiên. Đi vào chi tiết đôi giày MLB chính hãng này, chúng ta sẽ ngay lập tức bắt gặp chữ LA màu xanh được in nổi bật trên nền trắng của phần upper. Cũng giống nhưng các dòng giày MLB Bigball Chunky LA Dodgers khác, đây là một sản phẩm lấy cảm hứng từ đội bóng tên tuổi Los Angeles Dodgers. Hai chữ cái L và A được đan vào nhau tạo nên một Logo ấn tượng. Chữ Dodgers cũng được in màu xanh ở gót chân phía sau đôi giày, tạo điểm nhấn khi nhìn từ phía sau. Một điểm khác biệt nữa của đôi Sneaker này là đế ngoài được làm từ cao su chắc chắn, tô điểm với màu xám. Đối với các chi tiết còn lại, MLB tạo hình cho đôi giày gần như tương đồng những siêu phẩm Bigball Chunky thành công khác. 

Đôi Giày được hoàn thiện tốt, với sự kết hợp các chi tiết với nhau chắc chắn. chất liệu lót phía trong khá êm. Tất cả những điều này cũng nhào nặn ra một đôi giày MLB trắng có trải nghiệm thoải mái, đồng thời tone màu trắng cổ điển rất dễ dàng mix với trang phục.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.