MLB BIG BALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES WHITE BLACK

Style Code: 32SHC1111-50B
Hết hàng
2.499.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

Vài nét về giày MLB Big Ball Chunky A NY Yankees White Black

Mỗi dòng giày MLB được ra mắt bao gồm cả thiết kết hay màu sắc đều để lại những nét ấn tượng và thể hiện được sự sáng tạo trong đó. Đôi giày MLB Big Ball Chunky A New York Yankees White Black thuộc dòng MLB Big Ball Chunky, do đó, thiết kế chắc chắn sẽ không mấy khác biệt.

 

 

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý ở đây chính là sự kết hợp màu sắc khá ấn tượng, thông mình và rất phù hợp cho những ai yêu thích đôi giày MLB trắng nhưng không thuộc dạng “trắng tinh”. Có thể nói, trắng đen luôn là sự kết hợp chưa bao giờ là lỗi thời, logo đen được đặt nổi bật trên nền trắng, vẫn hội tụ đầy đủ những chi tiết đặc trưng và không thể nào thay thế được đến từ thương hiệu MLB.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hỏi cách phối đồ cho đôi MLB Big Ball Chunky A NY Yankees White Black này thì câu trả lời sẽ là “mọi thứ mà bạn yêu thích”. Tại sao vậy? Bởi với một đôi giày sneaker màu trắng, đen, là một trong những màu rất rất dễ kết hợp, do đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ trang phục nào mà mình yêu thích nhé.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.