MLB THIN BALL HIP SACK NEW YORK YANKEES WHITE

Style Code: 3AHSM031N-50IVS
Chỉ còn 8 sản phẩm
2.690.000₫

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

Vài nét về chiếc túi MLB THIN BALL HIP SACK NEW YORK YANKEES WHITE - chiếc túi siêu cool ngầu dành cho những bạn trẻ năng động. 

Những chiếc túi chéo đa số được thiết kế màu tối như một thói quen, kể cả hững hãng thời trang nổi tiếng như Adidas, Nike, Gucci. Những người dùng phổ thông cũng chọn cho mình những chiếc túi tối màu mà phổ biến là màu đen, bởi vì đơn giản là nó có thể mang mà không cần suy nghĩ, trông sẽ vừa mắt với bất kỳ set đồ nào. Tuy nhiên, nếu mọi người đều giống nhau thì sẽ không có cái gọi là nổi bật, vượt trội hay cá tính. Trên tinh thần đó, những bàn tay thiết kế của hãng thời trang MLB korea đã tạo ra chiếc túi MLB trắng siêu ngầu có thể dành cho cả nam và nữ. 

 

Thiết kế của chiếc túi trông cũng khá giống với phiên bản màu đen cùng dòng với nó. Chiếc túi MLB có những họa tiết hình mũi tên hướng về trung tâm tạo cảm giác trẻ trung cho sản phẩm. Kèm với đó là những cách phối màu trắng đen, tạo cảm giác tương phản về màu sắc rất bắt mắt. Tone màu chính vẫn là màu trắng, bên cạnh đó có thể thấy là màu đen ở mặt sau túi áp vào thân mình. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.