[ MLB Phỏng Vấn ] Kang So Yeon - Cô Gái Thích Những Điều Mới Lạ

Đăng bởi MLB HOANG LAM vào lúc 26/05/2020
[ MLB Phỏng Vấn ] Kang So Yeon - Cô Gái Thích Những Điều Mới Lạ

Hãy đến với câu chuyện của một MLB Crew: Kang So Yeon, cô gái năng động trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, thể thao và diễn xuất

MLB: Hãy giới thiệu đôi chút về bản thân bạn!

Kang So Yeon: Xin chào tôi là Kang So Yeon, tôi là gương mặt đại diện và người mẫu quyền anh của Hitfit. Tôi đang là quản lý phòng tập boxing, truyền bá văn hóa quyền anh và làm kinh doanh với một số thương hiệu thể thao như một người mẫu.

MLB: Hãy cho mọi người biết những thứ có thể làm để được như bạn trong nhiều lĩnh vực đến thể!

Kang So Yeon: Đừng sợ gì hết và cứ LÀM thôi! Tôi thực sự trải qua rất nhiều lĩnh vực như phim ảnh, kích, MC, người mẫu, nhạc kích, diễn xuất... Tôi không thể đếm nỗi nữa luôn. Quan trọng là tôi không sợ thử những thứ mới. Chỉ làm một việc duy nhất không phải là cách để tồn tại ở thế giới này.

MLB: Bạn có thông điệp nào cho những ai đang cố gắng để được vị trí như bạn không?

Kang So Yeon: Thứ nhất, là hãy nhận là ưu điểm và nhược điểm, thứ làm tốt nhất và thứ làm tệ nhất, và tôi chọn cái sau để thực hiện, rất khó để làm những thứ mình không tốt thành tốt, nhưng sau tất cả bạn sẽ hạnh phúc vì những thứ đạt được. Như các bạn đã biết có nhiều người được biết đến khi giỏi nhất trong chỉ một lĩnh vực, nhưng ngày nay rất khó để được biết đến khi chỉ tốt một lĩnh vực duy nhất, bạn sẽ nhận ra bạn sẽ tốt hơn khi thử một lĩnh vực khác. Kinh nghiệm cực kì quan trọng.

MLB: Bạn đã tham gia MLB CREW trong năm nay, bạn nghĩ gì về MLB?

Kang So Yeon: Tôi có được biết là mũ nón của MLB rất là nổi tiếng. Và sau khi gia nhập MLB CREW, tôi nhận ra là quần áo MLB rất đa dạng và thật sự tuyệt vời. Hoạt động hàng ngày của tôi khá là thể thao nên MLB hẵn là thương hiệu tuyệt vời dành cho tôi. Hơn nữa, quần áo của MLB không chỉ thời trang mà còn khỏe khắn nữa.

MLB: Hãy cho mọi người biết kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Kang So Yeon: Tôi sẽ cố gắng hết sức cho từng mục tiêu một, thử một lĩnh vực không thiên về tính cách của mình. Tôi sẽ tiếp tục kế hoạch cho một số sự kiện như triển lãm, studio, gặp gỡ fan và khiến Hit fit trở lành văn hóa boxing.

Tags : > Tin Tức MLB
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: