MLB MONOGRAM NYLON JACQUARD HIP NEW YORK YANKEES BLACK

Style Code: 3AHSM011N-50BKS
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.590.000₫

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

Túi MLB MONOGRAM NYLON JACQUARD HIP NEW YORK YANKEES BLACK - là một chiếc túi với phối màu cơ bản nhưng luôn lmang đến trải nghiệm tốt nhất về mặt thời trang cũng như công năng và độ bền.

Vào nửa đầu năm 2021, hãng thời trang MLB đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm thiết kế cực đa dạng của mình, từ túi xách, quần áo, balo, giày dép, ... Và chiếc túi MLB MONOGRAM NYLON JACQUARD HIP NEW YORK YANKEES BLACK cũng là một cái tên suất sắc trong số đó. 

Được lấy cảm hừng từ môn thể thao được yêu thích bậc nhất ở Mỹ và Nhật Bản - thể thao bóng chày. Thương hiệu thời trang Hàn Quốc đã lấy tên của đội bóng chày có thể nói là mạnh nhất giải đấu bóng chày này để làm cảm hứng thiết kế. Bạn có thể thấy chữ NY (viết tắt của đội bóng đến từ New York) được bố trí ở hầu hết thân túi với kiểu monogram chìm. Bên cạnh đó là chữ NY trắng nổi bật ở chính giữa chiếc túi cũng như chiếc túi phụ nhỏ làm cho sản phẩm trở nên rất sang trọng.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.