MLB MONOGRAM DIAMOND JACQUARD MINI BACKPACK NEW YORK YANKEES GREY

Style Code: 3ABKS031N-50GRS
Chỉ còn 4 sản phẩm
3.490.000₫

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
XÁM

MLB MONOGRAM DIAMOND JACQUARD MINI BACKPACK NEW YORK YANKEES GREY - chiếc balo MLB mini đa năng ấn tượng được yêu thích của năm 2021.

Khi đã quá chán ngán với cảnh đi đâu cũng phải mang vác theo một chiếc balo to oành, thì bạn sẽ bắt đầu có suy nghĩ kiếm cho mình một sản phẩm nhỏ gọn hơn, tiện lợi hơn để mang đi bất cứ nơi đâu nhưng vẫn có thể chứa đựng đầy đủ những vật dụng cần thiết. Thêm vào đó, bạn cũng là một con người thích cảm giác cân bằng với quai đeo 2 bên đầy đủ hơn là những chiếc túi đeo chéo, thì đích thị đây chính là một sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn.

Phong cách thiết kế với ý đồ monogram của chiếc balo MLB được thể hiện rõ nét với những họa tiết trông rất cá tính. Logo của đội bóng chày yêu thích Yew York Yankees tiếp tục được sử dụng làm nguồn cảm hứng chính cho thiết kế. Chữ NY nối với nhau bằng đường gạch nối cũng là một đặc điểm đặc trưng của dùng balo này.

Với tone màu xám cơ bản nhưng cuốn hút, kèm theo những chi tiết màu đen quyết rũ. Bạn sẽ trông thật cool ngầu đặc khi mang cùng với hầu hết những set đồ đặc biệt là với tone màu trắng nhưng mẫu ảnh. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.