MLB đạp gót auth có gì hot

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 18/07/2021
MLB đạp gót auth có gì hot

MLB là một hãng thời trang lấy rất nhiều cảm hứng từ môn thể thao bóng chày, và những sản phẩm quần áo giày dép được thiết kế với những chữ cái như NY, LA đã là làm nên thương hiệu đặc trưng của MLB. Và gần đây, MLB Mule đã nổi lên như một hiện tượng khắp các đường phố Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Vậy MLB đạp gót auth có gì hot? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nếu không phải là một người sành sỏi về giày sneaker, có thể bạn sẽ đặt câu hỏi giày MLB Mule là gì? giày MLB đạp gót auth là gì? thật ra đây đều là những thuật ngữ chỉ cùng một dòng giày sneaker đó là giày MLB Mule. Sở dĩ nó có cái tên như vậy là vì đôi giày này được thiết kế rất đặc trưng là không có phần gót chân, thiết kế này vừa làm cho đôi giày trở nên tiện lợi khi mang mà còn mang lại một vẻ ngoài đặc biệt cá tính lạ lẫm. 

MLB có lẽ sở hữu rất nhiều những tài năng trong mảng thiết kế. Họ đã kết hợp một cách tài tình những yếu tố cốt lõi như đế giày, phần upper đậm chất classic và những logo thương hiệu cùng những chữ cái cách điệu tượng trưng cho những đội bóng chày đã được truyền cảm hứng. Tất cả kết hợp một cách hài hòa trong đôi giày đạp gót, tạo nên hiệu ứng khó cưỡng dành cho những bạn trẻ phong cách và cá tính. Đến nay, nhãn hiệu thời trang này đã ra lò rất nhiều phối màu bắt mắt khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: