MLB CORDUROY CELL PHONE CROSSBODY NEW YORK YANKEES BLACK

Style Code: 3ACRH0316-50BKS
Chỉ còn 8 sản phẩm
2.490.000₫

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

Túi chéo MLB CORDUROY CELL PHONE CROSSBODY NEW YORK YANKEES BLACK - chiếc túi thời trang với chất liệu mềm mịn làm đông đảo giới trẻ mê mẫn trong năm 2021. 

Năm 2021 là một năm mà hãng thời trang MLB Korea cho ra mắt cực nhiều sản phẩm tuyệt vời đặc biệt là một năm của rất nhiều mẫu thiết kế giày déo, quần áo, áo khoác, trang phục, balo và túi xách. Và MLB CORDUROY CELL PHONE CROSSBODY NEW YORK YANKEES BLACK cũng là một sản phẩm túi MLB của năm 2021 khi nó được giới thiệu đến công chúng vào tháng 5. 

 

Dòng túi CORDUROY CELL PHONE CROSSBODY được những nhà thiết kế của nhãn hàng MLB Hàn Quốc tạo 2 mẫu, với coloway nâu và đen, và biểu tượng đội bóng chày cũng khác nhau lần lượt là BOSTON RED SOX và NEW YORK YANKEES. Bạn có thể dễ dạng nhận thấy phần nổi bật nhất trên chiếc túi chính là logo mang tính biểu tương - chữ NY được cách điệu màu trắng cực kỳ nổi bật trên nền đen của mặt trước túi.

Tone màu chính của chiếc túi MLB này là màu đan cuốn hút từ phần thân túi cho đến dây đeo. Chiếc dây đeo cũng có chữ NEW YORK YANKEES chạy dọc theo dây trông rất sporty. Chất liệu hiện đại vớ cotton, polyester giúp mang lại trải nghiệm tối ưu, nhẹ nhàng và chắc chắn. Sản phẩm rất được yêu thích bởi những bạn trẻ năng động và thời trang ở Hàn Quốc, hầu hết những người đã sở hữu chiếc túi đều rất hài lòng với sản phẩm túi MLB tuyệt vời này.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.