MLB CHUNKY HIGH LA DODGERS VIOLET

Style Code: 32SHU1111-07V
Chỉ còn 49 sản phẩm
3.190.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TÍM

Điểm qua giày MLB Chunky High LA Dodgers Violet mộng mơ

Quá ấn tượng cho một đôi giày MLB Chunky High màu tím, bạn không thể nào bỏ qua sự "ngó nghiêng" khi một ai đó đang mang một đôi giày này cùng với một phong cách dịu dàng, nữ tính đâu nhỉ!

Điểm nhấn của đôi giày không chỉ nằm ở màu sắc của nó mà còn thể hiện ở thiết kế quen thuộc của dòng giày Chunky High. Ký hiệu đội bóng chày và kiểu thiết kế thể hiện logo MLB đã tạo nên một "dấu ấn" khó phai ở mỗi người, nên cho dù bạn mới biết dòng giày MLB thời gian ngắn thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết một ai đó đang mang giày thương hiệu này thôi.

Đế cao chắc nịch cùng với cổ cao ôm gọn cổ chân, giày MLB Chunky High LA Dodgers giúp người mang cảm giác đôi chân được thon gọn hơn, chiều cao cũng được cải thiện đáng kể hơn và đặc biệt là nét cá tính khá riêng biệt.

Không chỉ là sự kết hợp trắng và tím, đôi giày MLB Dodgers này vẫn có sự kế hợp của sắc vàng được tìm thấy ở bên trong đôi giày, tạo nên cảm giác tươi mới hơn, hài hoà hơn, đẹp đẽ hơn. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.