MLB BIGBALL CHUNKY LITE SD NEW YORK YANKEES BEIGE

Style Code: 3ASHC3S1N-50BGD
Chỉ còn 10 sản phẩm
3.490.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

Kích thước
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
beige

MLB BIGBALL CHUNKY LITE SD NEW YORK YANKEES BEIGE

Đôi sneaker dưới đây là một trong những collection mới nhất của hãng thời trang MLB trong năm 2021 này. Vẫn là môt MLB Bigball Chunky Lite chính hiệu nhưng phiên bản lần này được phối màu thật sự ấn tượng, với rất nhiều mảng màu khác nhau trên đôi giày từ phần upper đến phần đế ngoài và gót chân đều hài hòa với nhau một cách hoàn hảo. 

Nhắc đến Chunky Lite thì những bạn sưu tập giày sẽ hình dung ngay đến một dòng giày sneaker rất sporty, thời trang hợp trend của hãng MLB. Điểm nhấn đầu tiên khi nói về dòng giày Bigball Chunky Lite đó là phần đế Gum. Nó đã được chu ý nâng cấp so với những phiên bản đế gum sneaker Bigball Chunky 2018. Nếu bạn theo dõi MLB một thời gian chắc hẳn bạn cũng biết đến phần đế gum rất khó mang của những phiên bản 2018, khi mà màu sắc của nó quá lố so với phần còn lại của đôi giày, bộ đế gum dường như làm xấu đôi giày, tạo cảm giác không hài hòa và bị chỏi khi mang. MLB có lẽ nhận ra điều này và đã tung ra nhiều sản phẩm đế gum khác kể từ đó, và Chunky Lite là một trong những đôi giày cho thấy sự nâng cấp rõ rệt được ra mắt trong năm 2021 này. Bộ đế gum được tích hợp trong phiên bản Chunky Lite thật sự đẹp, thay vì chọn màu trắng tinh thì MLB chọn màu trắng ngà, cafe chon phần đế giữa rất hợp với bộ đế gum. Phần đế được nâng cấp sở hữa nhiều ưu điểm như tăng độ ma sát, tính chất sporty và đặc biệt là với những phối màu mới, đôi giày trở nên đáng có hơn bao giờ hết. 

 

Nói về phần upper, một điểm mà rất nhiều bạn trẻ thích ở đôi sneaker này đó là sự phối hợp chất liệu với da, mesh, và da lộn. Việc phối chất liệu mesh đã làm tăng độ khô thoáng cho đôi giày, góp phần tối ưu trải nghiệm người mang, đặc biệt phù hợp với những bạn có mồ hôi chân hoặc không muốn mang những đôi giày quá nóng. Phần da lọn thì mang lại sự thời thượng cho đôi giày. Sự phối hợp đa chất liệu tạo cảm giác hiện đại cho đôi giày nhưng bản thân nó vẫn giữ được những net tinh túy của giày MLB Bigball Chunky như kiểu dáng thô kệch nhưng cuốn hút, đế chunky cao giúp tôn dáng. Mặc dù đôi giày vẫn giữ nguyên những thiết kế basic nhất của một đôi chunky hầm hố, nhưng Chunky Lite đã được tạo hình lại sao cho nó có thể phù hợp với tất cả mọi người kể cả nhưng bạn chưa quen với chunky sneaker.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.