Mãn nhãn với những đôi giày NY trắng siêu phẩm

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 22/07/2021
Mãn nhãn với những đôi giày NY trắng siêu phẩm

Mãn nhãn với những đôi giày NY trắng siêu phẩm!

Trong 2-3 năm trở lại đây, giày MLB luôn là top trend những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Và điều đó cũng được thể hiện bởi sự xuất hiện dường như bất cứ đâu của chữ cái NY trên quần áo, balo, tất mũ và đặc biệt là những đôi sneaker bắt mắt được những bạn ctrẻ diện trên đường phố trải dài từ Bắc vào Nam, những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải phòng, ...

NY luôn là chữ cái gắn liền với hãng thời trang MLB. Vậy những chữ cái này đại diện cho điều gì? Thật ra, MLB là tên của một giả đấu bóng chày chuyên nghiệp rất lớn ở Mỹ được đông đảo người hâm mộ theo dõi - Major League Baseball. Và NY chính là đội bóng chày giàu thành tích nhất lịch sử giải đấu này.

Trong số những đôi giày NY, thì MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES WHITE là phiên bản giày MLB Bigball Chunky đã nổi lên từ rất lâu, và duy trì đẳng cấp trong một thời gian dài. Hiện tại, đây vẫn là một trong những đôi giày được săn đón nhiều nhất trong dòng giày MLB trắng NY

Tiếp nối sự thành công của huyền thoại NY đó, MLB tiếp tục tung ra những mẫu giày MLB trắng cực kì bắt mắt trong năm vừa rồi làm điên đảo giới trẻ Việt Nam và trên toàn thế giới, trong đó đáng chú ý nhất là đôi MLB GRAFFITI NEW YORK YANKEES trắng, và đôi MLB PLAY NEW YORK YANKEES trắng. Đây là những đôi giày lấy cảm hứng từ nghệ thuật  Graffiti và hình ảnh giả lập rất đặc biệt. 

Nhắc đến giày MLB NY mà không nhắc đến MLB Mule - giày đạp gót thì thật là thiếu sót. Giày MLB Mule thật sự đã làm nên xu hướng trong năm vừa qua, với rất nhiều phiên bản phối màu bắt mắt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: