Hàng nghìn bạn trẻ bị đốn tim bởi MLB boston hồng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 21/07/2021
Hàng nghìn bạn trẻ bị đốn tim bởi MLB boston hồng

Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, hàng nghìn bạn trẻ bị đốn tim bởi MLB boston hồng. Bạn có phải là một trong số những nạn chân may mắn đó không nè.

Giày MLB boston chắc có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với đạ đa số cạn bạn trẻ 9x, 2k ngày nay. Hầu hết mọi chắc đã quá quen thuộc với hình ảnh chữ Boston đỏ to tướng chạy dọc theo hông một đôi giày trắng cục mịch xuất hiện khắp các nẻo đường Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và đại đa số những thành phố lớn ở Việt Nam. 

"Giày cục mịch" có lẽ là ấn tượng đầu tiên về những đôi giày MLB Boston này đối với những bạn trẻ chưa quen thuộc với trào lưu chunky sneaker nổi lên một thập kỷ qua. Và MLB Boston hồng là một trong những phiên bản tiếp tục đóng góp vào trào lưu mạnh mẽ này. Tuy nhiên nó không phải là một đôi giày quá hầm hố mà MLB đã khéo léo tạo hình cho đôi giày mềm mại hơn đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ Á Đông. Riêng đôi giày lần này được tô điểm bởi màu trắng ngã hồng làm cho đôi giày vô cùng nữ tính. Đôi giày hứa hẹn sẽ mang lại sức cuốn hút và hấp dẫn khó cưỡng cho các bạn nữ dễ dàng chinh phục các chàng trai.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: