Giày thể thao boston có đáng mua?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 17/07/2021
Giày thể thao boston có đáng mua?

Giày thể thao Boston có đáng mua? đây là một câu hỏi rất thường gặp của những bạn trẻ trong cộng đồng MLB Việt Nam. Vậy đôi giày MLB Bigball Chunky Like Boston Red Sox Pink là một đôi giày như thế nào, được thiết kế ra sao, và mức giá của nó là bao nhiêu, có đáng để sở hữu trong tủ giày hay không? trong bài viết này, hãy cùng Mlbvietnam.vn khám phá đôi giày siêu phẩm này nhé!

Đầu tiên, đôi giày MLB Boston hồng này chính là một mẫu giày MLB Bigball Chunky mới nhất mà hãng thời trang Hàn Quốc giới thiệu đến người hâm mộ trong năm 2021 này. Nếu bạn là một cá nhân sành sỏi MLB, bạn chắc chắn đã biết đến cuộc tấn công khủng khiếp của giày MLB trắng với logo "BOSTON" to tướng màu đỏ bên hông giày, tràn ngập trên đường phố Việt Nam trong năm vừa qua. Và đôi giày mà chúng ta nhắc đến trong bài viết này chính là một phiên bả nâng cấp của huyền thoại MLB Boston

Thiết kế của đôi giày so với phiên bản huyền thoại trước đó không thay đổi nhiều về bộ khung. Vẫn là một đôi giày MLB Bigball Chunky đậm chất Dad Shoes, nhưng lần này nó được phủ bởi màu hồng trắng rất cá tính. Bên cạnh đó là việc nâng cấp phần logo BOSTON một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. MLB chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng với những chữ cái, tên các đội bóng được cách điệu một cách đơn giản ngộ nghĩnh nhưng lại mang đến độ hiệu quả bất ngờ, phong cách và thời trang một cách lạ thường. Bên cạnh đó, BOSTON là tên của một đội bóng chày rất được yêu thích của giải đấu bóng chày lớn nhất hành tinh. 

Hiện tại đôi giày MLB BOSTON hồng có giá là 2.899.000 VND tại website Mlbvietnam.vn. Và với những chi tiết thiết kế cùng cái nhìn tổng quan rất bắt mắt, đôi giày MLB BOSTON real này thật sự đáng sở hữu trong tủ giày của những bạn trẻ phong cách. Link mua sản phẩm tại đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: