Giày NY chính hãng có đáng sở hữu

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 22/07/2021
Giày NY chính hãng có đáng sở hữu

Giày MLB đang thực sự rất hot trong giới giày sneaker, đặc biệt là những siêu phẩm lấy cảm hứng từ đội bóng New York Yankees. Vậy những đôi giày NY chính hãng có đáng sở hữu? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trào lưu giày Chunky sneaker đã thực sự xâm nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây. Với ảnh hưởng của đại dịch covid 19 thì xu hướng này chỉ có thể chùng lại một chút, nhưng sức hút của những những đôi giày chunky đến từ Hàn Quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Cùng tìm hiểu một chút về hãng thời trang mới nổi này nhé. MLB là viết tắt của major League Baseball - hiệp hội giải bóng chày nhà nghề Mỹ. Và MLB cũng được lấy làm tên thương hiệu của hãng thời trang này với rất nhiều thiết kế được lấy cảm hứng từ môn thể thao bóng rổ. 

Cho đến thời điểm hiện tại, thì MLB đã rung ra rất nhiều sản phẩm giày NY chính hãng. Điều này cũng cho thấy độ hot của dòng giày sneaker này khi mà sức tiêu thụ là không thể tưởng tượng nổi. 

Với mức giá từ 2 triệu đến 3 triệu VND, giày MLB NY chính hãng không quá rẻ cũng không quá đắt. Nhưng mức giá được cho là phải chăng nếu so sánh với những mẫu Chunky của những hãng khác như Balenciaga triple S, hay những siêu phẩm chunky đến từ Nike. Tuy mức giá phải chăng như vậy nhưng những đôi giày MLB NY vẫn cho thấy chất lượng là thiết kế không mấy thua kém, mức độ hoàn thiện và chiều sâu trong thiết kế là rất tốt. Chất liệu cũng mang lại sự thoải mái và êm ái vừa đủ. Đặc biệt, những thiết kế của MLB đơn giản nhưng rất bắt mắt và phù hợp với hầu hết những bạn trẻ mê giày sneaker đến từ cả châu Á cũng như US-UK. Nếu so với mức giá thì những đôi giày MLB NY chính hãng rất đáng có trong bộ sưu tập giày sneaker.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: