Giày MLB Bigball Chunky có gì hot

Đăng bởi QUÂN MLB vào lúc 03/12/2021
Giày MLB Bigball Chunky có gì hot

Giày MLB Bigball Chunky có gì hot?

Dành cho những bạn chưa rành về cái tên MLB thì MLB là viết tắt của "Major league baseball", có nghĩa là hiệp hội bóng chày nhà nghề Mỹ. Thành lập vào năm 1901 và hoạt động hơn 100 năm cho đến thời điểm hiện tại. MLB không phải là một Brand hay hãng thời trang nào mà chính xác là hiệp hội giải bóng chày nhà nghề Mỹ, hiệp hội này sản xuất và gia công hầu hết đồ thể thao liên quan đến bóng chày trên hầu hết lãnh thổ nước Mỹ. Và những đôi giày MLB bắt mắt xâm chiếm các đường phố trên khắp thế giới thì có nguồn gốc từ MLB Korea, do đó những đôi giày này vừa mang dáng dấp của Hàn Quốc và hình bóng của văn hóa bóng chày Mỹ, tạo nên một dòng giày sneaker có một không hai, cực kì khó cưỡng đối với những bạn trẻ đã biết đến nó.

Những đôi giày Chunky đến từ MLB luôn có một thiết kế cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES, MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX là những cái tên điển hình cho cách thiết kế lôi cuốn của MLB. Các tạo hình của MLB phải nói là rất đặc biệt ở một đôi giày Chunky, phần upper được hoàn thiện tỉ mỉ tạo cảm giác là những miếng da được dán chồng lên nhau bằng những đường may gần như hoàn hảo, trông vừa gai góc vừa uốn lượn uyển chuyển. 

Phần đế ngoài của giày MLB Bigball Chunky được làm bằng cao su để tối ưu sự ma sát. Nhà sản xuất rất khéo tạo hình những hạt li ti để tăng cảm giác ở mũi giày và gót chân khi đi. Bên cạnh đó, là những thiết kế mang tính hình tượng của bóng chày - một trong những môn thể thao được yêu thích bậc nhất nước Mỹ. Điển hình là hình ảnh huyền thoại người đàn ông vung gậy đánh bóng chày mang tính biểu tượng của MLB

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: