Giày MLB Bigball Chunky có đáng mua

Đăng bởi QUÂN MLB vào lúc 03/12/2021
Giày MLB Bigball Chunky có đáng mua

Giày MLB Bigball Chunky có đáng mua? trong bài viết này mlbvietnam.vn sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật nhất đến từ đôi giày MLB Bigball Chunky để xem chúng có đáng sở hữu trong kệ giày không nhé.

Vậy là năm 2021 với nhiều sóng gió cũng sắp khép lại, tiết trời se lạnh đánh dấu một mùa giáng sinh và năm mới sắp đến. Đây quả là một dịp tuyệt vời để làm mới bản thân, chuẩn bị cho những dịp đi hội họp cùng bạn bè hay những chuyến đi chơi lãng mạn cùng người thương của mình. Những set đồ mới và đặc biệt là một đôi sneaker mới là một gợi ý tốt để làm bản thân thêm ấn tượng trước những người thân yêu của mình.

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES WHITE là một trong nhưng lựa chọn phổ biến nhưng luôn hợp trend, Logo "NY" chính là biểu tượng cho tem bóng chày nức tiếng bậc nhất lịch sử "New York Yankees". Đây là đội bóng chày được thành lập vào năm 1903 và là một trong những đội bóng chày có thành tích và bề dày phát triển nhiều truyền thống nhất giải đấu.

Đôi giày được phủ tone màu trắng với form chunky nhưng không quá hầm hố mang lại cảm giác cực kì thời thời trang và dễ mang dễ đẹp. Phần đế bao gồm 2 lớp nhưng được cắt gọt tỉ mỉ tạo cảm giác như là 3 lớp, trông na ná với phần đề ngoài của Balenciaga Triple S, tuy nhiên đôi MLB này được phủ bởi một màu trắng đơn giản nhưng rất tinh tế. Đôi giày được hoàn thiện với chất lượng tốt nhưng nhờ những chất liệu nhẹ được sử dụng mà trọng lượng tổng thể được giảm đáng kể. 

Nhìn tổng thể những đôi giày MLB Bigball Chunky, đều cho một cảm giác rất đẹp và vừa chân. Mỗi đôi sneaker đều có một độ chunky nhất định, nó không quá hầm hố mà vừa theo kiểu dad shoes vừa phải, với thiết kế cực kì bắt mắt. Độ nhẹ đến từ chất liệu và tính đàn hồi đủ để mang lại trải nghiệm trên cả tuyệt vời khi mang.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: