Giày Boston Hồng Có Bao Nhiêu Phiên Bản ?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 22/07/2021
Giày Boston Hồng Có Bao Nhiêu Phiên Bản ?

Bạn có biết rằng MLB rất ưu ái cho dòng Boston không? Ở thời điểm hiện tại, trong bộ sưu tập có tới 7 mẫu giày MLB Bigball Chunky Boston được sản xuất. Nhưng trong đó chỉ có 2 mẫu giày Boston hồng. Những mẫu giày Boston này được lấy cảm hứng thiết kế từ đội bóng chày Boston Red Sox, một trong những đội bóng được yêu thích nhất. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng khám phá 2 mẫu giày MLB hồng này nhé.

Mẫu số 1 - MLB Bigball Chunky Like Boston Red Sox Pink

Với phần upper tone màu trắng ngã hồng kem Đôi giày boston hồng này gây ấn tượng cực mạnh đến các tín đồ của MLB. Không quá khen khi mẫu giày MLB này đang mang lại một luồng gió mới, một sức hút khó cưỡng khi kết hợp cùng với Outfit. Với tone màu đặc biệt này hứa hẹn đôi giày boston hồng sẽ làm hài long các bạn nữ cá tính

Mẫu số 2 - MLB Bigball Chunky Cookie Boston Red Sox White

Đây là một mẫu giày Boston hồng vừa mới được ra mắt thời gian gần đây nhằm tạo sự đa dạng cho các bạn trẻ yêu sneaker trên khắp thế giới. Phiên bản MLB Boston này được thiết kế phần upper có tone màu trắng chủ đạo, cùng với đó là các mảng nhấn màu hồng được tính toán và đưa vào một cách tinh tế. Logo chữ B trông đơn giản nhưng cũng là một điểm nhấn cực kì lạ mắt.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: