Giá Giày NY Chính Hãng Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 11/08/2021
Giá Giày NY Chính Hãng Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Trong xu hướng gần đây, khi mà thời trang thể thao ngày càng được ưa chuộng thì các tín đồ MLB ngày càng chú trọng đến việc làm nổi bật cá tính của mình. Chính vì thế mà những mẫu giày MLB chunky luôn được cập nhật và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong số đó, không thể nào không kể đến những mẫu giày MLB ny, một trong những mẫu giày thuộc top hot nhất thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về dòng giày MLB ny này nhé.

Giá giày ny chính hãng bao nhiêu?

Chắc ai cũng biết đến dòng giày chunky sneaker với sự nổi tiếng của thương hiệu Balenciaga, cũng cùng lúc đó thì dòng giày chunky sneaker tầm trung của thương hiệu thời trang MLB đã được ra mắt và ngay lập tức được được nhiều người yêu thích.

Với tầm giá giày ny chỉ từ 2.450.000 - 3.450.000 vnd đối với dòng giày chunky sneaker thì chắc chắn các tín đồ thời trang thể thao khó lòng nào có thể từ chối được. Không chỉ vậy, MLB ny còn có thiết kế vô cùng hầm hố, chất liệu cao cấp, đường may chắc chắn như chính tinh thần của môn thể thao bóng chày. Đặc biệt, MLB rất biết cách lấy lòng người sử dụng khi nâng cao chiếc đế dày lên đến 5cm. Vì vậy mà MLB ny ngày càng trở thành hiện tượng trong lòng giới trẻ.

Mua giày MLB ny chính hãng ở đâu?

Với việc những mẫu giày MLB ny ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng thì việc bị làm giả làm nhái là chuyện không phải ít. mlbvietnam.vn rất hiểu điều đó và để chắc chắn trong việc lựa chọn các sản phẩm MLB ny chính hãng thì các bạn cần phải thực hiện được 2 điều sau:

- Cách nhận biết sản phẩm MLB ny chính hãng.

- Các bạn có thể đặt mua các sản phẩm MLB ny chính hãng tại nhà phân phối MLB Việt Nam để có thể hoàn toàn yên tâm.

Như vậy là các  bạn đã biết được giá giày ny của dòng giày chunky cũng như đặt hàng ở đâu để có thể yên tâm về chất lượng giày MLB có phải là hàng chính hãng hay không rồi đúng không nào. Hy vọng các bạn có thể sở hữu ngay những đôi giày mlb ny theo cá tính của riêng mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: