Cách Xem Bảng Size Giày MLB Nam "Thần Tốc"

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 12/06/2021
Cách Xem Bảng Size Giày MLB Nam

Với kiểu chọn size giày quen thuộc như 41, 42, 43,…ở Việt Nam khi mua những đôi giày sneaker chính hãng, chắc hẳn khi mua một đôi giày MLB nam chính hãng, bạn sẽ phải đắn đo ít nhiều vì cách phân biệt size có phần hơi khác lạ. Đôi khi có trong tay bảng size giày nam MLB nhưng bạn cũng chưa thể “hiểu liền” được, do đó, bài viết này dành cho bạn.

Cách xem size giày MLB nam nhanh thông qua bảng size có sẵn như thế nào?

Bước 1: Bạn cần xác định được cột size giày EUR nằm ở đâu? Đây chính là size quen thuộc mà bạn thường hay chọn mua giày ở Việt nam nhé

Bước 2: Xác định cột chưa size Hàn, là có các size như 220, 230,…280, 285, 290

Bước 3: Xác định cột có kích thước bàn chân

Sau khi tìm ra được 3 cột tương ứng với 3 bước trên, xác định size mà bạn hay mang sau đó tra qua cột size Hàn thì bạn sẽ tìm được size phù hợp mình với một đôi giày MLB nam ưng ý nhất nhé.

Tuy nhiên, có vài trường hợp ngoại lệ nên việc lựa size có thể chưa phù hợp, do đó, bạn cần đo chiều dài bàn chân để việc chọn size giày được chính xác hơn.

Ngoài ra, khi bạn muốn mua giày MLB Mule nam bạn hãy nhìn vào bảng size giày MLB vải, còn khi bạn muốn mua những đôi giày Chunky như MLB NY, Boston nam thì bạn hãy xem bảng size dành riêng cho dòng Chunky nhé vì sẽ có sự chênh lệch một chút

Trên đây là cách xem giày MLB nam nhanh chóng, nếu có thắc mắc hay cần bổ sung thêm nội dung để được hoàn thiện hơn, hãy để lại comment bên dưới nhé, cảm ơn bạn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: