Cách Phối Đồ Với Giày Boston Nam Cực Ngầu

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 17/07/2021
Cách Phối Đồ Với Giày Boston Nam Cực Ngầu

 

MLB Bigball Chunky P Boston Red Sox White, một đôi giày rất phổ biến và “hợp cạ” với rất nhiều bạn trẻ hiện nay, mặc dù tuổi thọ cũng khá lâu nên có thể nói, đây là đôi giày không bao giờ hết hot của MLB

Dành được tình cảm khá lớn từ các bạn trẻ, đôi Boston hot này sẽ có những cách phối đồ nào ở nam, cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây để “mix” theo phong cách của chính mình nhé!

Các gợi ý phối đồ với giày Boston nam

Có khá nhiều bạn đang còn lưỡng lự trong việc nên chọn kiểu quần áo và chưa rõ nam mang giày Boston nên mặc gì hay vài suy nghĩ tương tự,…Nếu vậy, sao bạn không thử:

Áo phông kèm quần jeans

Hình ảnh minh hoạ: Internet

Bộ đôi kết hợp luôn luôn đẹp và hầu như bạn nam mang giày Boston nên thử ngay và luôn. Dù trông có vẻ đơn giản không có sự mới lạ nhưng với sự kết hợp này sẽ cực kỳ ưng ý nhé.

Vừa trẻ trung vừa năng động, đặc là rất ư là “men” nha, bạn hãy thay đổi vài kiểu áo phông hay quần jeans để tăng độ đa dạng trong phong cách cũng như làm mới cảm xúc so với trang phục cũ

Quần ống rộng kaki, jeans,…với áo thun, hoodie, sơ mi cùng giày Boston

Hình ảnh minh hoạ: Internet

Không thông dụng hay đơn giản bằng “bộ đôi” áo phông cùng quần jeans nhưng với những ai biết cách phối đồ một chút thì sẽ cực kỳ “quyến rũ” đi kèm với giày Boston nam nhé. Nếu bạn có chút yêu thích phong cách thời trang Hàn Quốc thì việc chọn một chiếc quần ống rộng cùng với áo phù hợp là việc hoàn toàn đơn giản, dễ dàng phải không nào!

Quần short cũng là một ý tưởng không tồi khi mang giày Boston đâu nhé

Hình ảnh minh hoạ: Internet

Quần short cũng là một cách để tạo nên nhiều kiểu trang phục đẹp mắt, thời trang ở cả nam và nữ. Vừa tạo sự thoải mái, mát mẻ vừa tạo nên độ nam tính cực mạnh khi mang kèm với đôi Boston real, đẹp cực đỉnh!

Trên đây là vài ý tưởng, bạn có thể “loé lên” cách chọn trang phục phù hợp, bạn có thể góp ý thêm về nội dung để được hoàn thiện hơn nhé. Tham khảo thêm về các đôi giày MLB chính hãng khác tại MLB Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: