5 mẫu giày MLB nhất định phải check mlb chính hãng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 15/05/2021
5 mẫu giày MLB nhất định phải check mlb chính hãng

Cần check MLB chính hãng những đôi giày nào? Các bạn hãy cùng theo dõi để nắm thông tin quan trọng này nhé!
Thương hiệu giày MLB được ra mắt trong những năm gần đây, tạo nên một luồng gió mới cho giới trẻ với những mẫu giày Sneaker thể thao bóng chày. Các nhà thiết kế của MLB luôn biết cách để tạo ra sự phá cách, mới mẻ để có thể dễ dàng feat giày MLB phối đồ nam nữ một cách đa dạng theo nhiều phong cách và nhiều hoàn cảnh ứng dụng khác nhau. Dù là đi du lịch, đi làm, hay đi học, … bạn cũng có thể sở hữu ít nhất 1 đôi giày MLB chính hãng để làm cuộc sống mình năng động hơn.
Tuy nhiên, hiện nay có một số sản phẩm hot của thương hiệu giày MLB bị làm nhái làm giả để trà trộn vào thị trường Việt Nam gây ra hoang mang cho khách hàng. MLB Việt Nam hiểu được điều đó nên sẽ giúp các bạn liệt kê 5 Mẫu giày mà bạn cần đặc biệt Check giày MLB chính hãng.

1 - MLB BIGBALL CHUNKY NY WHITE

Là đôi giày MLB trắng đen có sự kết hợp màu sắc đơn giản. MLB Big Ball Chunky A New York có thể phối đồ một cách đa dạng, hội tụ đầy đủ những chi tiết đặc trưng mà không bao giờ lỗi thời.

2 - MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX

Đôi giày MLB Korea này là một phiên bản MLB Bigball Chunky P điển hình, được thiết kế và hoàn thiện rất ấn tượng và chi tiết. Nổi bật nhất trên phần upper của đôi giàu chính là dòng chữ có phần uốn lượn như một cờ hiệu màu đỏ "BOSTON".

3 - MLB BIGBALL CHUNKY VINTAGE LT LA DODGERS

Sử dụng hiệu ứng kiểu tự phá hủy theo phong cách cổ điển đã tạo nên dòng MLB BIGBALL CHUNKY VINTAGE LT đặc biệt lạ và táo bạo dành riêng cho giới trẻ. Bên cạnh đó, các lớp da của đôi giày đều được MLB tái tạo và sử dụng từ các miếng vải da cao cấp bị bỏ đi để giảm sự ô nhiễm môi trường.

4 - MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK

Đôi giày hầu như được phủ trọn bởi tone màu đen từ upper, lưỡi gà, gót giày đến đề giày thậm chí là miếng lót giày cũng màu đen. Bên cạnh đó là chữ NY màu trắng tương phản nổi bật trên nền đen ở phần upper, chữ này biểu tượng cho đội bóng chày giàu truyền thống bậc nhất giải bóng chày MLB là New York Yankees.

5 - MLB X DISNEY BIGBALL CHUNKY MICKEY NEW YORK YANKEES WHITE

Giày MLB Mickey thoạt nhìn có vẻ trẻ con, nhưng đây là một sự phá cách bất ngờ mang đến sự thành công lạ lùng của hãng thời trang MLB. Những hình ảnh chuột Mickey tinh nghịch khi được kết hợp với những đôi giày sneaker Bigball Chunky đã quá đổi thành công

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: