5 điểm cần lưu ý khi check giày MLB chính hãng

Đăng bởi MLB Việt Nam vào lúc 12/05/2021
5 điểm cần lưu ý khi check giày MLB chính hãng

Ngày nay, Thương hiệu giày MLB là một trong những sản phẩm được săn đón nhất không những ở Châu Á mà còn trên toàn thế giớ. Cùng với đó trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm được làm giả vô cùng tinh vi. Vì vậy, người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt và nắm được cách check giày MLB chính hãng và hàng làm nhái. Trước tình hình như vậy, là người tiêu dùng thông thái, bạn cần phải nắm bắt rõ những điểm cần lưu ý khi check giày MLB chính hãng sau:

Hộp đựng giày MLB

Đối với MLB, những đôi giày chính hãng sẽ được đóng gói cẩn thận trong chiếc hộp được thiết kế tinh tế, chắc chắn. Khi mở hộp giày MLB Auth ta có thể dễ dàng nhận thấy được logo thương hiệu, giáy lót sản phẩm chất lượng, và phần in ấn được đầu tư chi tiết. Trong khi đó, khi nhận được sản phẩm fake hầu như sẽ không có hộp đựng giày kèm theo. Và nếu có hộp đi kèm thì thường thấy nhiều nếp gấp và lỗ hổng.

Tem giày MLB mặt trong phần lưỡi gà

Là một thương hiệu lớn thì MLB tất nhiên sẽ rất chú ý đến từ chi tiết nhỏ của sản phẩm rồi. Bởi vậy nên đối với giày MLB chính hãng dù là vị trí ở phần ít được nhìn thấy nhất là tem giày cũng được chú trọng in ấn chỉnh chu sắc nét. Những đôi giày MLB auth luôn được dán kèm một chiếc tem chắc chắn với đầy đủ thông tin kích thước, mã sản phẩm, vv… . Còn ở những mẫu giày fake thì thường không có tem nhãn, hoặc dán sai vị trí, bóng tróc, nhìn không rõ ràng.

Đường may trên giày

Đúng như giá trị của hàng auth. Nhà sản xuất có một quy trình kiểm duyệt sản phẩm khắt khe để chọn lọc ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Mọi chi tiết từ đường kim, mũi chỉ trên sản phẩm đều được chú trọng. Các đường may đều, ngay ngắn và chắc chắn là bạn sẽ không thể tìm ra được một chi tiết thừa ở các đôi giày chính hãng. Còn ở hàng fake thường tập trung lớn đến số lượng và quy trình kiểm soát chất lượng lỏng lẻo. Chính vì vậy mà sản phẩm fake có đường may cẩu thả, thô khác biệt xa so với hàng auth.

Đế lót giày

Hãng MLB rất chú trọng về trải nghiệm người dùng nên khi thiết kế và sản xuất thì lót giày phải đảm bảo được 2 tiêu chí. Một là đế cao su có đàn hồi tốt, êm ái. Hai là lót giày phải chứa các lỗ khí giúp thông thoáng cho người sử dụng giúp đạt tối đa hiệu quả sử dụng cho từng sản phẩm.

Màu sắc chất liệu

Ở cách check giày MLB chính hãng cuối cùng này, đó là một điểm rất khó nhận biết. Với sự lựa chọn kỹ lưỡng về phối màu và chất liệu vải các bạn có thể cảm nhận được sự êm ái nhưng không kém phần chắc chắn của thân giày. Và quan trọng hơn hết là bạn không thể nào tìm thấy một nếp gấp nào trên bề mặt giày cả.

Như vậy là bạn đã nắm qua 5 điểm lưu ý khi check giày MLB chính hãng rồi. Hy vọng các bạn có thể ứng dụng vào để có thể tự tin tuyển cho mình một sản phẩm ưng ý nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: