3 ý tưởng phối đồ cá tính với MLB Boston hồng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 21/07/2021
3 ý tưởng phối đồ cá tính với MLB Boston hồng

Giày MLB Boston hồng là một trong những phiên bản giày MLB mới nhất mà hãng thời trang Hàn Quốc mang đến cho chung ta. Vậy hãy cùng tham khảo 3 ý tưởng phối đồ cá tính với MLB Boston hồng để xem độ hiệu quả của đôi giày mới này ra sao nhé!

Đầu tiên, giày MLB Boston hồng phiên bản mới này cũng là một đôi giày Dad Shoe, những đôi giày Chunky rất nổi bật và một mẹo nho nhỏ là bạn có thể diện những chiếc quần ngắn hoặc váy ngắn để càng tận dùng và làm nổi bật hơn nữa sức hút vốn có của những đôi giày MLB chính hãng này. 

Bạn cũng có thể đi cùng với những chiếc quần bò trẻ trung, đây có lẻ là cách phối đồ Basic và phổ biến nhất mà tất cả các bạn trẻ đều ít nhất thử qua một lần, rất an toàn, rất cơ bản nhưng vẫn là thời trang, bởi vì những đôi giày MLB Boston đã làm hết rồi.

Để trông thật năng động và sporty, bạn có thể diện cùng với những bộ đồ thể thao. Điều nay sẽ giúp bạn trông tràn đầy năng lượng, và cũng rất thoải mái và tiện lợi để chạy bộ, dạo phố hay thậm chí là xuất hiện trong những buổi picnic cùng bạn bè và gia đình.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: