3 đôi giày mlb mule thoải mái cho mùa hè!

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 18/07/2021
3 đôi giày mlb mule thoải mái cho mùa hè!

3 đôi giày mlb mule thoải mái cho mùa hè!

Trào lưu giày đạp gót thật ra đã có từ khá lâu, nó đã xuất hiện ở những hãng thời trang như Converse, Vans. Nhưng phải đến khi sự ra đời của giày MLB Mule, thì giày đạp gót mới thực sự trở thành xu hướng thật sự. 

Những mẫu giày MLB Mule trông có vẻ classic, tuy nhiên phần đế của nó được hoàn thiện rất kĩ lưỡng, độ giày của phần đế có thể giúp cho các bạn trẻ trông cao ráo lên hẳn hoi. Giày MLB Mule là những mẫu giày rất được các bạn nữ yêu thích, nhưng với thiết kế dành cho cả 2 giới thì những bạn nam vẫn có thể mang bình thường. 

một điểm lưu ý đối với giày MLB Mule đó là đôi giày được sản xuất rất ít size. Lý do là đôi giày này không có gót, do đó bạn có thể mang lệch size một chút thì vẫn mang lại trải nghiệm tốt. 

Phối màu đen, và màu trắng trông rất cổ điển, và 2 phối màu này cũng chính là 2 thiết kế classic ban đầu của MLB Mule. Mặc dù là thiết kế classic, nhưng chúng vẫn được săn đón ráo riết, đặc biệt bởi những bạn học sinh sinh viên mùa nhập học, hay những bạn trẻ chuẩn bị cho cuộc hành trình du lịch của mình. Để tham khảo chi tiết thiết kế và giá sản phẩm bạn truy cập sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN MULE NEW YORK YANKEES BLACK đối với phối màu đen và MLB PLAYBALL ORIGIN MULE NEW YORK YANKEES WHITE đối với phối màu trắng.

Bên cạnh những đôi cổ điển, thì gầy đây hãng thời trang đến từ Hàn Quốc đã tung ra rất nhiều phối màu khác nhau của giày MLB Mule để các bạn trẻ thoải mái lựa chọn. Và trong đó, phối màu đẹp nhất có lẽ là MLB PLAYBALL MULE MONO DENIM NEW YORK YANKEES NAVY WHITE, màu denim sử dụng cho đôi giày trông rất tươi tắn và nổi bật, mang lại sự trẻ trung năng động mà không kém phần thời trang.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: