3 Đôi giày MLB giá tốt đi êm chân cần có trong kệ giày

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 02/06/2021
3 Đôi giày MLB giá tốt đi êm chân cần có trong kệ giày

 

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang trong một team dạo phố cùng bạn bè hoặc người thân. Trong khi bạn đang rất vui vẻ để cùng có được những kỷ niệm đẹp đó thì bỗng dưng đôi chân của bạn lại muốn nghỉ ngơi vì đau nhói. Yên tâm vì đã có giày MLB giá tốt nhưng đi vẫn rất êm ái. Mọi khó chịu làm ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn lúc đó. Liệu bạn đã gặp tình hướng trớ trêu như vậy chưa? Sẽ có cách cho bạn ngay đây.. Nếu bạn vẫn còn đang tìm hiểu và chưa có được sự lựa chọn nào thì hãy để cho MLB Việt Nam gợi ý 3 mẫu giày MLB Bigball Chunky giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên từng bước đi của mình. Cùng khám phá nào.

MLB BIGBALL CHUNKY A LOS ANGELES DODGERS

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Với thiết kế siêu đẳng cấp từ đôi giày MLB Chunky, Playball Chunky A La Dodgers White thực sự mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng ở mọi địa hình. Bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn bất cứ một đôi giày nào khác với đôi này bởi những thiết kế đặc trưng riêng biệt với logo đội bóng chày Los Angeles Dodgers. Đôi giày MLB Chunky này sẽ là một love item cho những ai chơi hệ giày sneaker màu xanh. Màu sắc tươi sáng được kết hợp tinh tế, sang trọng tạo nên vẻ đẹp cá tính rất phù hợp với những bộ đồ năng động.

MLB BIGBALL CHUNKY LITE LA DODGERS BLACK

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Bạn thích sự nổi bật và có cá tính rất riêng biệt, bạn yêu những thứ có màu sắc mạnh mẽ không phổ biến bởi nét đặc trưng của mình, vậy thì đôi MLB Bigball Chunky Lite La Dodgers Black sẽ là hành trang không thể thiếu được đâu nhé! Sẽ không khiến bạn thất vọng khi đây chính là đôi giày thuộc dòng họ nhà MLB quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Đây chính là kiểu giày được thiết kế không quá màu mè nhưng lại khiến người ta phải chú ý tới. Những chi tiết tưởng chừng bình thường nhưng rất độc đáo, logo đội bóng chày nổi tiếng, logo của MLB, đế cao 6 cm,...đã đem đến sự nhận diện hết sức rõ ràng.

MLB BIGBALL A NEW YORK YANKEES WHITE

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Dành cho những ai yêu thích sự đơn giản, để có đôi giày MLB phối đồ với quần áo và đến giày dép một cách tự do thoải mái, bạn sẽ không thể bỏ lỡ một đôi như MLB Bigball Chunky A New York Yankees White. Bạn thích sưu tập màu MLB trắng đen và lựa chọn của bạn luôn là những thứ có màu sắc đơn giản thì đôi MLB Chunky này là một sự lựa chọn thời thượng cho những set đồ thời trang tinh tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: