3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Giày Sneaker NY Nếu Không Muốn Bị Lừa

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 06/08/2021
3 Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Giày Sneaker NY Nếu Không Muốn Bị Lừa

Hiện nay, giày thể thao MLB đang là một cái tên vô cùng thân thuộc với các bạn trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là dòng MLB Chunky với những mẫu giày sneaker ny kiểu dáng đồ sộ siêu ấn tượng, siêu hot và chưa bao giờ hạ nhiệt.

Ngoài việc những đôi giày sneaker ny này được thiết kế trẻ trung, kiểu dáng năng động, tuyệt đối về chất lượng thì chúng còn được giới triệu yêu thích bởi khả năng thay đổi đáng kể chiều cao lên đến 5cm. Tuy có độ phủ sóng là thế nhưng các bạn đã biết cách để chọn một đôi giày sneaker ny sao cho đảm bảo về chất lượng chưa ? Hãy cùng theo chân mlbvietnam.vn để xem các lưu ý khi mua giày sneaker ny nhé.

Chọn size giày chính xác bằng cách thông minh

Để đảm bảo việc chọn size giày sneaker ny chính xác thì trước hết các bạn phải xác định được chiều dài bàn chân theo tiêu chuẩn.

- Bước 1: Dùng 1 tờ giấy đặt xuống sàn cạnh mép tường. Đặt bàn chân cần đo lên tờ giấy sao cho gót chân phải đảm bảo chạm tường. Hãy thả lỏng cơ thể để trọng lực phân tán và cả 2 chân.

- Bước 2: Dùng 1 cây bút bất kỳ để đánh dấu vị trí mũi chân cái vào tờ giấy. Cũng không quên đo chiều rộng của cả 2 bàn chân, sau đó sẽ chọn kích thước của bên chân nào to hơn nhé.

- Bước 3: Dùng thước đo khoảng cách từ gót chân đến mũi chân trên hình vẽ. Vậy là bạn đã xác định được kích thước chiều dài bàn chân của mình rồi.

Hãy dùng kích thước này để xác định size giày sneaker ny theo bảng size giày MLB nhé!

Soi chi tiết hoàn thiện của đôi giày

Bởi vì đây là lần đầu bạn mua một đôi giày sneaker ny nên sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Nhưng không sao, bạn chỉ cần để ý những điểm mấu chốt sau là có thể tự tin rồi, hãy xem nhé!

- Một đôi giảy sneaker ny chuẩn chính hãng thì phải được hoàn thiện rất tỉ mỉ, các đoạn chỉ phải to đều, thẳng hàng, không có chỉ thừa.

- Logo giày sneaker ny sẽ được in rất chính xác vị trí và đảm bảo không bong tróc. Các bạn có thể xem hình mẫu giày chính hãng tại web mlbvietnam.vn để dễ dàng đối chiếu nhé.

- Dưới phần lưỡi gà của đôi giày sneaker ny sẽ có 1 chiếc tem giày được in rất rõ nét.

Vậy là qua các chi tiết ở trên thì các bạn cũng đã nắm được cách để mua một đôi giày sneaker ny tại bất kỳ một cửa hàng nào rồi. Và để yên tâm thì các bạn hãy cùng đến với giày MLB chính hãng mlbvietnam.vn, nơi phân phối giày MLB tại Việt Nam để đặt hàng nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: