3 cách trở nên cuốn hút với giày MLB Boston on feet

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 21/07/2021
3 cách trở nên cuốn hút với giày MLB Boston on feet

3 cách trở nên cuốn hút với giày MLB Boston on feet! Hãy cùng MLB Việt Nam điểm qua những mẹo phối đồ nhỏ mang lại cái nhìn cuốn hút với những đôi giày MLB Boston nhé.

Quần jean phối với giày MLB boston trắng - một cách đơn giản nhưng an toàn và hiệu quả đối với những bạn Basic và không cần dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ hôm nay mặc gì nhưng vấn rất hiệu quả và nổi bật. 

Cực kì trẻ trung khi diện quần sort ngắn phối với giày MLB Boston. Đây có lẽ là phương án nhanh, hiệu quả, thoải mái, và rất được ưa dùng đặc biệt là trong mùa hè oi ả. Với cách mix đơn giản này, bạn sẽ trở nên mát mẻ đồng thời cũng rất ngầu và nổi bật khi xuất hiện cùng với bạn bè, hoặc có mặt trên những con phố năng động.

Đối với những bạn nữ, mix váy ngắn cùng với giày MLB Boston trắng là một trong những phương án không mấy xa lạ nhưng mãi không bao giờ là lỗi mốt. Độ nữ tính, cuốn hút và phong cách của set này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Khi xuất hiện với váy ngắn hoặc quần sort, kết hợp thêm một đôi tất dài sáng màu cũng là một lựa chọn rất "Hàn Quốc" bạn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: